Thứ Ba, 12 tháng 9, 1989

// // 3 comments

Kd Player 0.9.6 Skin WMP11 phiên bản 2

Phiên bản 2 đã ra lò, mời mọi người thưởng thức...
Xem xong bài này thì bạn nên xem bài (tạo chứng chỉ cho máy - để khi sử dụng KD đọc file, sử dụng file trong thẻ nhớ thì nó sẽ không hỏi chúng ta có cho ứng dụng đọc dữ liệu không, hay một số vấn đề nào đó..)
Simple Way: Hack User Nokia S40

Không biết bạn đã sử dụng KD Player v0.9.6 với giao diện Windows Media Player 11 trước kia do t làm chưa, thì hẳn bạn phải nhận xét nó thật là lởm. Với bản giao diện này thì trông nó không khác là mấy phiên bản trước, nhưng trông nó mượt hơn phiên bản trước trông thấy!! :D


http://vubka.blogspot.com/

Khà khà, trông đẹp đấy nhỉ!!!
Nhưng thực tế thì nó không được đẹp như vậy do lúc thiết kế t để độ phân giải lớn nên khi thu nhỏ lại cho vừa màn hình điện thoại (3110c) 128x160 thì có phần không được nét như vậy :(

Nhưng dù sao vẫn post cho mọi người cùng hưởng thụ :D.

Đẹp hay không mọi người cho vài ý kiến khích lệ nhé!!

Bạn có thể tại địa chỉ sau:

Nếu bạn không thích logo khởi động có nhiều chữ lằng nhằng (logo mặc định khi khởi động ứng dụng), bằng cách mở ứng dụng (*.jar) với Winrar, Winzip, hoặc 7zip... và update lại file logo.png là bạn có thể tự thay cho mình một cái logo khởi động riêng, dưới đây là một vài mẫu bạn tham khảo:
Trước khi update nhớ đổi lại ảnh vừa tải về thành logo.png
* Click phải chuột -> Properties và xem đường dẫn ảnh và lấy về.

- Bonus:
Lưu ý các phiên bản trên đều kích thước 128x160.
Còn link dưới đây là màn hình 240x320 giao diện KM Player cũng khá bắt mắt phiên bản tiếng việt...

Các bạn xem thêm bài này chủ đề vista cho 3110c trong tác phẩm làm đẹp 3110 của mình nhé!


3 comments:

Nhữ Bảo Vũ nói...

FAQ - Một số câu hỏi thường gặp:
1.
Hỏi: Tại sao tính năng 'Chạy ẩn' của KD Player v0.9.6 lại không hoạt động trên máy Nokia 3110c của tôi.
Đáp: Do tính năng chạy nền background chỉ được hỗ trợ đối với máy có hệ điều hành Symbian S60 trở lên.
Lưu ý: Nokia 3110c thuộc dòng Symbian S40

2.
Hỏi: Tại sao khi chơi nhạc máy điện thoại của tôi hỏi nhiều thế, chẳng hạn: Có cho phép ứng dụng đọc dữ liệu trong thẻ nhớ không?
Đáp: Đó là do cơ chế bảo vệ máy và thẻ nhớ ngoài chống lại sự truy cập, sử dụng bất hợp pháp tài nguyên hệ thống
- Khắc phục: Loại bỏ một số thiết đặt không cần thiết, trong thiết đặt cá nhân hoặc thiết đặt chung nên bỏ một số thao tác liên quan đến đọc thông tin của nội dung bài nhạc, ví dụ: thông tin album nhạc, hiển thị hình ảnh của album nhạc ...
Nếu vẫn muốn hiển thị đầy đủ mà KD Player hỗ trợ, mời bạn tìm hiểu bài viết tại địa chỉ: http://vubka.blogspot.com/1989/09/hack-user-nokia-s40.html

Rất hoan nghênh bạn đặt câu hỏi tại đây, tránh việc hỏi đáp qua điện thoại dẫn đến một số trường hợp bạn hỏi không hiểu mình, hay mình không hiểu nội dung câu hỏi.

Nhữ Bảo Vũ nói...

3.
Hỏi: Chương trình KDPlayer không chơi được nhạc (mặc dù bài nhạc đã được thêm vào playlist)
Đáp: Vấn đề này thì có một lỗi phổ biến nhất là người dùng đang để máy ở chế độ Im Lặng hoặc cấu hình cài đặt đã tắt Âm ứng dụng
- Khắc phục: Kiểm tra cấu hình và cài đặt âm ứng dụng đã được bật hay chưa. Nếu chưa thì chuyển sang chế độ Bật/On.

Nhữ Bảo Vũ nói...

4.
Hỏi: Tại sao đã tải phần mềm về rồi mà không nghe được nhạc?
Đáp: Thực ra đây là một câu hỏi rất dễ và không thực sự phổ thông. Vì vậy mình xin hướng dẫn ngắn gọn cách sử dụng chương trình như sau:
-B1: Khởi động chương trình.
-B2: Tại giao diện chính của ch.trình bấm chọn phím số 1 để vào danh sách nhạc đang chơi. Danh sách hiện tại trống vì đây là lần sử dụng đầu tiên.
-B3: (Chọn bài nhạc) Tùy chọn >> Thêm bài nhạc >> Chọn bài nhạc (phím 5 | hoặc OK | được phép chọn nhiều bài/lần) >> Tùy chọn >> Xong.
-B6: Chọn bài chơi bằng cách bấm phím 5 | hoặc OK.

Trên là các bước cơ bản để có thể nghe/chơi ngẫu hứng các bài nhạc bạn có trong thẻ nhớ (lưu ý: E chính là thẻ nhớ). Và mần mò chút xíu nữa là bạn có thể tạo riêng một playlist nhạc theo từng chủ đề bạn muốn. Chúc bạn thành công!